Đo đạc địa chính Hà Nội

8.00-17.30 thứ 2 - thứ 7

Đo Đạc Địa chính Uy tín – Công Ty Đo Đạc Địa Chính

Đo đạc địa chính nhà đất ở đâu Hà Nội cho kết quả nhanh nhất? Công tác quản lý đất đai của mỗi địa phương theo mỗi giai đoạn có nhiều yếu tố khác nhau, không đồng nhất dẫn đến các thủ tục giấy tờ rườm rà mất nhiều thời gian và công sức đi lại. Bạn đang phải làm các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai và cần tìm một đơn vị đo đạc uy tín, cho kết quả nhanh nhất và đáng tin cậy.

Công ty đo đạc địa chính Hà Nội là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực đo đạc nhà đất được cơ quan nhà nước cấp Giấy phép hoạt động đo đạc. Công ty chúng tôi đã xử lý nhiều công trình dự án và hoàn thiện các hồ sơ giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính về công tác quản lý đất đai trên địa bàn thành phố Hà Nội, cụ thể như sau:

 • ĐO HỒ SƠ KỸ THUẬT THỬA ĐẤT
 • ĐO TÁCH THỬA, HỢP THỬA ĐẤT
 • ĐO CHUYỂN NHƯỢNG THỬA ĐẤT
 • ĐO THỪA KẾ, TẶNG CHO, PHÂN CHIA ĐẤT
 • ĐO KIỂM TRA DIỆN TÍCH ĐẤT HIỆN TRẠNG
 • ĐO HSKT ĐỂ CẤP ĐỔI, ĐÍNH CHÍNH SỔ ĐỎ
 • ĐO DIỆN TÍCH CĂN HỘ, CHUNG CƯ
 • ĐO ĐẠC LÊN PHƯƠNG ÁN CHIA LÔ ĐẤT
 • ĐO BẢN ĐỒ HIỆN TRẠNG TỶ LỆ 1/200, 1/500 
 • CẮM MỐC RANH GIỚI ĐẤT
 • XIN CHỈ GIỚI ĐƯỜNG ĐỎ
 • XIN THÔNG TIN QUY HOẠCH

Các bước trong quy trình Đo đạc địa chính: cá nhân, tổ chức liên hệ với công ty để yêu cầu đo đạc địa chính. Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng công ty hẹn lịch bố trí người và thiết bị để xuống đo đạc cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 1: Xác định mục đích Đo đạc nhà đất.

Nhân viên đo đạc cần phối hợp với chủ sử dụng đất để xác định nhiệm vụ đo đạc lập đạc nhà đất nhằm mục đích cụ thể như thế nào: đo hồ sơ kỹ thuật thửa đất, đo kiểm tra diện tích, đo bản đồ, đo cắm mốc chia ranh giới đất…

Bước 2: Thu thập tài liệu phục vụ công tác Đo đạc nhà đất.

Nhân viên đo đạc phải yêu cầu chủ sử dụng đất chủ sử dụng đất cung cấp các loại giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng đất và thửa đất (có thể cung cấp bản sao không cần công chứng).

Bước 3: Xác định ranh giới thửa đất thực tế và đánh dấu vị trí.

Trong bước này cần xác định ranh giới, mốc giới thửa đất và đánh dấu mốc bằng đinh sắt, vạch sơn, cọc bê tông, cọc gỗ tại các điểm ranh và điểm chuyển hướng (điểm gãy) của ranh giới thửa đất.
Lưu ý: Việc lập bản mô tả ranh giới thửa đất cần ghi rõ địa chỉ thửa đất giáp ranh, mục đích đo vẽ để phục vụ cho công tác nội nghiệp cũng như hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý nộp cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bước 4: Đo đạc hiện trường.

Tiến hành sử dụng các loại máy móc, thiết bị bao gồm: thước, máy đo khoảng cách, máy toàn đạc điện tử, để đo các vị trí trên khu đất một cách chính xác nhất.

Nếu đo bản đồ hiện trạng tỷ lệ 1/200, 1/500… cần thành lập lưới khống chế mặt bằng và độ cao theo hệ tọa độ Nhà nước VN2000.

Bước 5: Đối chiếu tài liệu cũ.

Đối chiếu với các tài liệu cũ như bằng khoán, tài liệu 299, bản đồ địa chính 02, các tài liệu bản đồ địa chính mới khác liên quan.

Bước 6: Xác nhận giáp ranh và chính chủ.

Xuất kết quả đo đạc, tập hợp hồ sơ pháp lý và hồ sơ kỹ thuật thửa đất, xác nhận với chủ sử dụng đất.

Xuất bản vẽ rồi tiến hành công tác cắm mốc trên thực địa.

Xuất bản đồ hiện trạng, xác định các điểm đo gắn tính diện tích cụ thể.

 Bước 7: Hoàn thiện và trả hồ sơ 

Sau lần kiểm tra cuối nếu không phát hiện sai sót của hồ sơ kỹ thuật thửa đất, bản đồ về pháp lý, nhân viên trắc đạc sẽ liên hệ trả hồ sơ tận nơi cho khách hàng để làm các thủ tục tiếp theo.

Mọi thắc mắc xin liện hệ số 0365568962 để được tư vấn miễn phí và xếp lịch đo sớm nhất.


Mẫu hồ sơ kỹ thuật thửa đất: xem chi tiết

Mẫu hồ sơ tính diện tích căn hộ: xem chi tiết

 

Mẫu bản đồ hiện trạng: xem chi tiết

Tham khảo :

Các khoản thuế phí phải nộp khi mua bán nhà đất

Cách kiểm tra Quy hoạch khi mua bán đất tránh rủi ro

Thủ tục xin chỉ giới đường đỏ, thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch chi tiết thành phố Hà Nội

Video tham khảo chỉ giới đường đỏ, quy hoạch:

 

Bản đồ quy hoạch các quận huyện Hà Nội: xem chi tiết

Ngoài việc cung cấp những dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vấn đề hành chính, thủ tục đất đai thì Công ty Đo đạc địa chính Hà Nội còn là một địa chỉ đáng tin cậy và có nhiều ưu điểm hơn hẳn những địa chỉ khác.

 • Giảm thiểu tối đa công việc của khách hàng.
 • Khách hàng khi đến với dịch vụ của công ty sẽ không còn phải vất vả đi tìm hiểu từng thủ tục hành chính, đến từng cơ quan nhà nước chờ đợi thậm chí  lấy được những thông tin quan trọng mà chỉ người trong ngành mới nắm được.
 • Khách hàng sẽ giảm thiểu được thời gian một cách đáng kể vì đã có những chuyên viên giàu kinh nghiệm cung cấp thông tin cho họ một cách nhanh chóng nhất.
 • Tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.
 • Chỉ với những chi phí hợp lý, khách hàng đã có được dịch vụ trọn gói của công ty, không cần lo lắng tới việc phát sinh chi phí cho những lần đi lại tới cơ quan hành chính khác nhau.
 • Thông tin chính xác, tin cậy, rõ ràng.

Là một Công ty với nhiều năm hoạt động trong mảng địa chính, Công ty Đo đạc địa chính Hà Nội tự tin khi luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin chuẩn xác nhất. Hầu hết những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty đều để lại những nhận xét tích cực về thái độ làm việc cũng như hiệu quả đạt được khi đến đây.

Chỉ với những điều đơn giản trên, Công ty Đo đạc địa chính Hà Nội có thể tự hào rằng mình là một trong những công ty cung cấp dịch vụ nhanh chóng và uy tín nhất Hà Nội. Liên hệ 0365568962 để hẹn lịch đo sớm nhất !

Các khoản thuế phí phải nộp khi mua bán nhà đất

Cách kiểm tra Quy hoạch khi mua bán đất tránh rủi ro

Thủ tục xin chỉ giới đường đỏ, thông tin quy hoạch

Bản đồ quy hoạch chi tiết thành phố Hà Nội

Video tham khảo chỉ giới đường đỏ, quy hoạch

Xem thêm:

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
admin Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of