Đo đạc địa chính Hà Nội

8.00-17.30 thứ 2 - thứ 7

Xem Quy hoạch Hà Nội ở đâu khi mua đất

Làm sao để xem Quy hoạch Hà Nội, mảnh đất có vào trong quy hoạch hay không? Bạn đang băn khoăn về điều này khi chuẩn bị mua một mảnh đất tại Hà Nội để an cư. Xem Quy hoạch Hà Nội khi mua bán đất ở đâu, bạn tham khảo thông tin dưới đây.

 

Khi nào cần kiểm tra thông tin Quy hoạch ?

Bạn đang chuẩn bị mua một mảnh đất và muốn kiểm tra thông tin Quy hoạch của mảnh đất đó. Việc kiểm tra giúp bạn tránh được rủi ro, yên tâm khi giao dịch và biết được giá trị hình thành tương lai của mảnh đất đó.

Cách xem Quy hoạch thửa đất

Cổng Dịch vụ công Quốc gia là cổng tích hợp thông tin về dịch vụ công trực tuyến, tình hình giải quyết, kết quả giải quyết thủ tục hành chính trên cơ sở kết nối, truy xuất dữ liệu từ các Hệ thống thông tin một cửa điện tử cấp bộ, cấp tỉnh và các giải pháp hỗ trợ nghiệp vụ, kỹ thuật do Văn phòng Chính phủ thống nhất xây dựng. Dịch vụ công cho phép công dân có thể truy cập tới các thủ tục hành chính thông qua phương tiện điện tử, ví dụ như: Internet, website, điện thoại di động, truyền hình tương tác và các thiết bị công nghệ số khác.

Trong thời đại 4.0 hiện nay việc ngồi nhà và tra cứu thông tin là điều không hiếm gặp. Rất dễ dàng để người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung thực hiện các thủ tục hành chính một cách dễ dàng qua cổng dịch vụ công quốc gia, tra cứu thông quy hoạch cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Bắt đầu từ năm 2021, người dân Hà Nội có thể tra cứu trực tiếp thông tin quy hoạch mảnh đất dự định giao dịch theo cách thức như sau:

Cách 1: Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp tại Văn phòng đăng ký đất đai

Cách 3: Tra cứu thông tin quy hoạch đất trực tuyến Online

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến Hà Nội:

Cách 4: Dịch vụ Xem Quy hoạch online nhanh nhất:

Khi bạn có nhu cầu kiểm tra thông tin quy hoạch cho một mảnh đất bạn cần chuẩn bị những yêu cầu sau:

– Bước 1: Thông tin thửa đất

  1. Bản chụp ảnh Sổ đỏ (rõ ràng đầy đủ các thông tin trên Sổ đỏ: số tờ, số thửa, hình vẽ…)
  2. Địa chỉ mới nhất của khu đất cần kiểm tra thông tin quy hoạch.
  3. Mở Google maps tại vị trí khu đất và chụp ảnh màn hình vị trí định vị trí khu đất.
    (Ghi chú: Nếu thửa đất chưa được cấp Sổ đỏ hoặc chưa có được thông tin Sổ đỏ bạn gửi thông tin theo mục 2 và 3)

– Bước 2: Gửi thông tin đến đơn vị tư vấn qua tin nhắn Zalo phía dưới ( 0365568962 )

– Bước 3: Đơn vị tư vấn tiếp nhận thông tin và xử lý nhanh, khi có dữ liệu chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để đối chiếu xác thực về vị trí thửa đất, thông tin quy hoạch cần xem.

– Bước 4: Trả kết quả kiểm tra quy hoạch trực tiếp qua ứng dụng Zalo có đầy đủ thông tin cho khách hàng, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ VÀ RANH GIỚI THỬA ĐẤT 

GHÉP BẢN ĐỒ QUY HOẠCH

GHI CHÚ VÀ GIẢI THÍCH KẾT QUẢ 

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, công ty Đo đạc địa chính Hà Nội cung cấp dịch vụ kiểm tra thông tin quy hoạch nhanh trên địa bàn các quận thuộc Hà Nội. Ưu điểm dịch vụ của công ty chúng tôi

  • Nhanh chóng, tiện lợi: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc lập quy hoạch và xây dựng dữ liệu quản lý đất đai trên địa bàn thành phố Hà Nội, đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi phân tích kỹ nhu cầu khách hàng và đưa quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Đúng thời gian: Đặt lợi ích của khách hàng là hàng đầu, uy tín và trách nhiệm của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng đúng tiến độ nhất và đảm bảo chất lượng.
  • Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi cam kết, mọi dịch vụ kiểm tra quy hoạch và thủ tục mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều có chi phí thấp nhất và phù hợp với nhu cầu thông tin của khách hàng.

Công ty Đo đạc địa chính Hà Nội nhận kiểm tra quy hoạch các phân khu của Hà Nội, các dự án tuyến đường, đường vành đai……Tư vấn miễn phí giúp quý khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng và tiện lợi nhất.

quy-hoach-ha-noi

Sau khi đã tìm hiểu về kiểm tra thông tin quy hoạch. Nếu bạn muốn hiểu kỹ hơn nữa, hãy liên hệ với Công ty Đo đạc địa chính Hà Nội để  được tư vấn và cung cấp những thông tin mới nhất.


Xem thêm: Thủ tục xin chỉ giới đường đỏ

Xem thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of