Đo đạc địa chính Hà Nội

8.00-17.30 thứ 2 - thứ 7

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐO ĐẠC ĐỊA CHÍNH VÀ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG

Một chữ tín, vạn niềm tin !

Đo đạc tất cả các ngày trong tuần nhanh, chính xác nhất, trả kết quả tận nơi !

Nhằm đáp ứng nhu cầu thủ tục hành chính – cấp phép  và những vấn đề liên quan tới đo đạc đất đai, sổ đỏ… Công ty Đo đạc địa chính Hà Nội đã tạo nên một môi trường tin cậy, nhanh chóng, và chính xác đến cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, Công ty Đo đạc địa chính Hà Nội đã xử lý và đáp ứng thành công hàng nghìn dự án liên quan tới các dịch vụ sổ đỏ, đo đạc, xin chỉ giới đỏ và kiểm tra quy hoạch. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy khi nhận được sự tư vấn của những chuyên viên cao cấp trong ngành.

 

Ngoài việc cung cấp những dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vấn đề hành chính, thủ tục đất đai thì Công ty Đo đạc địa chính Hà Nội còn là một địa chỉ đáng tin cậy và có nhiều ưu điểm hơn hẳn những địa chỉ khác.

  • Giảm thiểu tối đa công việc của khách hàng.
  • Khách hàng khi đến với dịch vụ của công ty sẽ không còn phải vất vả đi tìm hiểu từng thủ tục hành chính, đến từng cơ quan nhà nước chờ đợi thậm chí  lấy được những thông tin quan trọng mà chỉ người trong ngành mới nắm được.
  • Khách hàng sẽ giảm thiểu được thời gian một cách đáng kể vì đã có những chuyên viên giàu kinh nghiệm cung cấp thông tin cho họ một cách nhanh chóng nhất.
  • Tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.
  • Chỉ với những chi phí hợp lý, khách hàng đã có được dịch vụ trọn gói của công ty, không cần lo lắng tới việc phát sinh chi phí cho những lần đi lại tới cơ quan hành chính khác nhau.
  • Thông tin chính xác, tin cậy, rõ ràng.

Là một Công ty với nhiều năm hoạt động trong mảng địa chính, Công ty Đo đạc địa chính Hà Nội tự tin khi luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin chuẩn xác nhất. Hầu hết những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty đều để lại những nhận xét tích cực về thái độ làm việc cũng như hiệu quả đạt được khi đến đây.

Chỉ với những điều đơn giản trên, Công ty Đo đạc địa chính Hà Nội có thể tự hào rằng mình là một trong những công ty cung cấp dịch vụ nhanh chóng và uy tín nhất Hà Nội. Miễn phí tư vấn 24/7 – Liên hệ Mobile & Zalo:    0365568962   

Xem thêm: Dịch vụ kiểm tra quy hoạch

Xem thêm:

Bình luận đã bị đóng.